Giới thiệu Vinatransport

Our Little Story

Nhiệm vụ của Vinatransport

  • Đúng hẹn giao nhậnĐiều tiên quyết làm nên thành công cho một công ty vận tải là sự uy tín và đảm bảo đúng hẹn
  • Đầy đủ và chính xácTất cả các giai đoạn được thực hiện đầy đủ và chính xác. Từ đó mang lại hiệu quả vận tải cao nhất có thể
  • Bảo toàn hàng hóaTất cả hàng hóa được bảo toàn và vận chuyển cẩn thận trong suốt hành trình

Đôi nét về Vinatransport

Vinatransport là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Myanmar

Xuất phát từ 1 chiếc xe tải 2 tấn 400 kg chuyên chạy từ Đà Nẵng đi Lào. Qua 6 năm phát triển, chúng tôi đã đầu tư 50 đầu xe tải từ 500kg đến 30 tấn và đầu kéo để phục vụ nhu cần vận chuyển của quý khách.

Hiện tại văn phòng đại diện của chúng tôi có ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh quý khách có thể đến bất cứ lúc nào để được tư vấn về cách thức vận chuyển hàng uy tín và tiết kiệm nhất cho bạn.

Our History

2014

Vinatransport bắt đầu từ 1 chiếc xe tải 2.4 tấn chuyên chạy chành hàng từ Đà Nẵng đi Lào và một số tuyến cự ly trung bình khác.

2015 – 2017

Mở rộng tuyến vận chuyển ra nhiều quốc gia khác như: Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc và Myanmar. Đội xe tăng lên 10 chiếc có tải trọng từ 2 tấn đến 15 tấn.

2018 – 2019

Mở rộng thêm hệ thống kho bãi tại các huyện thị lớn có tuyến xe đi ngang. Kêu gọi đầu tư và liên kết với các cá nhân nhỏ lẻ hình thành đội xe tải hơn 30 đầu xe từ nhỏ đến đầu kéo chuyên dụng cho hàng siêu trường siêu trọng.

2020 đến nay

Hệ thống kho bãi của chúng tôi rộng rãi có thể đáp ứng hơn 120 đầu xe ra vào kho liên tục. Đội xe chính thức với hơn 50 đầu xe tải đời mới và đội ngũ cộng tác viên hơn 100 người. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển.

Tuyến xe vận tải
Kho bãi lưu hàng
Xe tải đời mới
Khách hàng thân thiết

Liên hệ với Vinatransport ngay hôm nay để có báo giá chính xác và tốt nhất

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute

HOTLINE