Báo giá nhanh

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Gọi ngay : 039 588 6261

Email : vinatransportlogistic@gmail.com

Địa chỉ

105/38 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Hồ Chí Minh, 700000, Việt Nam

  Tài xế kinh nghiệm

  Đội Ngũ Tài Xế của chúng tôi tuyển chọn cũng không hề dễ dàng chút nào, tiêu chí tiểu chọn tài xế được đào tạo ít nhất được đào tạo qua trung cấp từ các trường quốc gia, luôn được training mỗi tháng nhầm đáp ứng được đội ngũ nhân lực chất lượng của chúng tôi.

  Đội Ngũ Nhân Viên của chúng tôi được tuyển chọn vô cùng khắt khe qua nhiều vòng phỏng vấn và thực tập sau khi nhận việc nên thế chúng tôi rất tự hào về đội ngũ nhân viên với tiêu chí 3T ” Tâm – Tầm – Tài “

  Tiết kiệm chi phí

  Vinatransport hoạt động với phương châm tối ưu hóa lợi nhuận cho tất cả các bên tham gia hợp tác. Vì vậy khách hàng luôn được tư vấn chọn những giải pháp mang lại hiểu quả kinh tế cao nhất khi đặt đơn hàng vận chuyển tại công ty chúng tôi.

  Triết lý kinh doanh của chúng tôi câu nói bất hủ ‘ Khách Hàng Là Thượng Đế ‘ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng hài lòng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi là niềm tin là động lực để chúng tôi tiến xa hơn và xa hơn trong sự nghiệp của chúng tôi.

  Thủ tục trọn gói

  Đội ngũ của Vinatransport với nền tảng kiến thức và logistic được đào tạo bài bản, nắm chắc được các quy trình vận chuyển, thủ tục hải quan,… chúng tôi tự tin sẽ là một trong top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận door to door hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

  Cam kết cụ thể

  1. Luôn được tư vấn về các vấn đền liên quan tới hàng hoá hoàn toàn miễn phí
  2. Được bồi thương 100% giá trị hàng khi mất mát, hư hỏng trong qúa trình vận chuyển
  3. Với hơn 6 năm vận chuyển và đội xe của chúng tôi rất nhiều nên giá cước bạn nhận được vô cùng cạnh tranh

  Thông tin các dịch vụ

  Bạn đang thắc mắc chúng tôi có những dịch vụ nào? Hãy click và khám phá ngay những mảng hoạt động đã và làm nên tên tuổi của Vinatransport trên thị trường vận tải và Logistic những năm gần đây.

  Kiến thức và kinh nghiệm

  Bên cạnh cung cấp dịch vụ vận tải đẳng cấp, chúng tôi còn tạo ra một chuyên trang cung cấp tất cả các kiến thức về Logistic nói chung và vận tải nói riêng dành cho bạn đọc. Hãy cùng chúng tôi trở thành những chuyên gia trong mảng vận tải!

  Developed by Tiepthitute
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay
  Developed by Tiepthitute

  HOTLINE